Dịch vụ chăm sóc cho bé sơ sinh tận nhà

Chăm sóc bé sơ sinh tận nhà là vấn đề đang được nhiều gia đình quan tâm. Sức khỏe của bé con chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của các thành viên trong gia đình. Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế ngày càng hiện đại, nâng cao. Trong đó có dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tận nhà của Lovecare24/7:

Vậy đâu là những ưu điểm của dịch vụ này, cùng Love Care 24/7 tìm hiểu ngay nhé.

1. Massage bé : giúp bé tăng sự phát triển của xương khớp , chóng còi xương và loãng xương ở trẻ sơ sinh
2. Lưu thông máu làm giảm nguy cơ tim vàGiúp bé kích thích các dây thần kinh qua đường tiêu hoá ,giúp tiêu hoá tốt hơn không bị táo bón
3. Giúp các hệ thần kinh tác dụng tích cực đến vỏ não , tăng sự phát triển kỹ năng vận động của bé
4. Giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé tăng lượng nước tiểu nhưng không làm thay đổi độ pH trong máu , massage thường xuyên giúp bé bài tiết chất độc tố tích tụ ra người bằng đường nước tiểu nhiều hơn.
5. Giúp hệ hô hấp bé khỏe mạnh hơn. Trẻ sơ sinh thở không điều lúc nhanh lúc chậm , bé được massage ngực . Bé sẽ thở sâu và điều hơn do phản xạ các đầu dây thần kinh trên da
6 .Giúp bé thư giãn . Giảm căng thẳng. Masage cho bé bằng cách – Massage cho bé giảm sự căng thẳng bằng cách kích thích sản sinh oxytocin, một loại hooc-môn giúp giảm stress. Ngoài ra, massage giúp thư giãn các cơ, kích thích phát triển cơ xương. Massage có tác dụng giúp bé thư giãn tinh thần, ít quấy khóc hơn, ngủ ngon giấc hơn và tăng cân nhanh hơn. Bé sẽ ngủ ngon hơn khi được massage. Trẻ sơ sinh được massage nhẹ nhàng ngay trước khi đi ngủ sẽ tạo ra nhiều melatonin hơn. Một loại hormone điều hòa giấc ngủ.
7. Massage giúp cải thiện cảm xúc, mối liên hệ giữa mẹ và bé. Trong khi massage cho bé, hooc môn oxytocin tiết ra ở cả trẻ và bố mẹ, một loại hooc môn giúp tăng cường mối liên kết giữa con người với nhau. Việc tiếp xúc thường xuyên với bé qua massage sẽ tăng mối liên kết tình cảm mẹ và bé. Massage cho bé giúp kích thích cảm giác liên lạc, tăng sự phát triển tâm lý xã hội cũng như tăng cường mối quan hệ của trẻ với mẹ.

8. Massage có tác dụng ngăn ngừa trầm cảm sau sinh ở mẹ và bé

Việc tiếp xúc nhiều với con, nhìn con thích thú khi được massage sẽ khiến mẹ bớt căng thẳng, tâm trạng được cải thiện hơn. Từ đó giúp giảm chứng trầm cảm sau sinh. Với bé cũng vậy, massage cho bé sơ sinh là cách tốt nhất để làm giảm nguy cơ mắc các bệnh Down và bại não. Những em bé được massage thường xuyên cũng ít bị chứng trầm cảm sau khi sinh.cảm sau sinh ở mẹ và bé

Việc tiếp xúc nhiều với con, nhìn con thích thú khi được massage sẽ khiến mẹ bớt căng thẳng, tâm trạng được cải thiện hơn. Từ đó giúp giảm chứng trầm cảm sau sinh. Với bé cũng vậy, massage cho bé sơ sinh là cách tốt nhất để làm giảm nguy cơ mắc các bệnh Down và bại não. Những em bé được massage thường xuyên cũng ít bị chứng trầm cảm sau khi sinh.

Leave a Comment

LoveCare24/7

Công ty Love care – Spa chăm sóc mẹ và bé tận nhà là công ty chuyên về các dịch vụ chăm sóc mẹ bầu và bé sơ sinh được nhiều khách hàng tin dùng.

Thời Gian Làm Việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h sáng - 8h tối
Chủ nhật: Nghĩ
Dịch vụ 24/7!

Contacts

885/15 Đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TP.HCM Phone: 0935985329

Email: spachamsocmevabe@gmail.com