Love Care 24/7  là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm trẻ sơ sinh uy tín chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh từ A đến Z, dịch vụ tắm trẻ, massage cho trẻ chuyên nghiệp.

Dịch vụ tắm bé sơ sinh của Love Care 24/7:

Love Care 24/7 là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ về chăm sóc trẻ sơ sinh và mẹ bầu chuyên nghiệp.

Cùng với đội ngũ điều dưỡng viên dày dặn kinh nghiệm về chăm sóc trẻ sơ sinh.

Đặc biệt dịch vụ  tắm bé tại  nhà của Love Care 24/7 là phương án tối ưu cho mẹ, đảm bảo sự an toàn, phát triển toàn diện của con. Mẹ cũng sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Tắm bé tại nhà là một dịch vụ vừa tiện lợi lại còn vô cùng tiết kiệm cho mẹ, chỉ với mức chi phí thấp, bé sẽ được hưởng sự chăm sóc đặc biệt  và một số dịch vụ như sau:

Các điều dưỡng viên của Love Care 24/7 sẽ kiểm tra dấu hiệu sinh tồn và đánh giá tình trạng cơ thể của trẻ

Bé sẽ được massage các bộ phận như tay, chân, đầu, lưng,… và toàn thân, quá trình massage này không chỉ làm sạch cơ thể, mà còn giúp cơ thể của con phát triển toàn diện, loại bỏ được chất nhờn trên da, tránh được các bệnh như vàng da, táo bón,… ở trẻ .

Ngoài ra bé sẽ được tắm và chăm sóc theo bài tắm bài bản, chuyên nghiệp, quy trình  khoa học, hợp lý.

Các điều dưỡng viên sẽ vệ sinh mắt, mũi, rốn,.. và vệ sinh chống hăm cho bé tại các vùng như bẹn , nách, cổ, khuỷu tay, chân.

Ngoài ra còn chăm sóc bé theo yêu cầu của khách hàng như hơ lá trầu không, tắm lá thuốc cho bé,… . 

Dịch vụ massage cho bé của Love Care 24/7:

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ tắm cho bé tại nhà, thì Love Care 24/7 cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ massage cho bé chuyên nghiệp và uy tín.

Khi đăng ký dịch vụ massage cho vé, điều dưỡng viên sẽ tiến hành massage cho bé theo một quy trình chuyên nghiệp và bài bản của trung tâm.

Các điều dưỡng viên sẽ tiến hành massage cho bé bằng dầu dừa  tự nhiên nguyên chất, giúp giữ độ ẩm cho da của trẻ, đảm bảo và kích thích quá trình tuần hoàn máu của trẻ.

 Massage toàn thân cho trẻ bằng dầu dừa cũng sẽ giúp trẻ phòng chống được các bệnh táo bón, vàng da. Bên cạnh đó còn hỗ trợ cho quá trình phát triển về nhận thức, trí tuệ và tình cảm đối với trẻ.

Love Care 24/7 tự hào là địa cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh và mẹ bầu uy tín, đáng tin cậy dành cho mẹ và bé.

Leave a Comment

LoveCare24/7

Công ty Love care – Spa chăm sóc mẹ và bé tận nhà là công ty chuyên về các dịch vụ chăm sóc mẹ bầu và bé sơ sinh được nhiều khách hàng tin dùng.

Thời Gian Làm Việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h sáng - 8h tối
Chủ nhật: Nghĩ
Dịch vụ 24/7!

Contacts

885/15 Đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TP.HCM Phone: 0935985329

Email: spachamsocmevabe@gmail.com